fbpx
Chung cư Goldsilk Complex

Thiết kế nội thất chung cư GoldSilk Complex. Dự án TNR GoldSilk Complex 430 Vạn Phúc, Hà Đông sẽ mang lại sự tinh tế tiện nghi và trải nghiệm đời sống khác nhau với một “không gian Châu Âu trong lòng Hà Nội”.

TNR GoldSilk Complex được kết nối hợp lý và thuận tiện với phổ biến gần tuyến đường lớn: Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi; nằm trên cửa ngõ chính kết nối ra sân bay Nội Bài và khu trung tâm Tp. Hà Nội; gần tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông và tiếp giáp với địa danh nổi tiếng – Làng lụa Vạn Phúc với trên 1000 năm tuổi.

Lấy cảm hứng từ những thiết kế mới nhất, năng động và thanh lịch theo phong cách Châu Âu, TNR GoldSilk Complex là 01 tổ hợp thương mại và nhà ở gồm 2 tòa nhà tháp cao 32 tầng với 750 nơi ở, khu thấp tầng với 47 không gian sống liền kề, khu nhà trẻ trường học 2,000 m2 trên tổng diện tích đất 1,9 ha. Nơi đây sẽ cung cấp cho cư dân một không gian sống tiện ích với sự cùng với tuyệt vời giữa cơ sở hạ tầng và những dịch vụ đẳng cấp.

Dự án TNR GoldSilk Complex do Công ty CP Bất động sản HANOVID làm chủ đầu tư; Công ty CP Đầu tư phát triển BĐS TNR Holdings Việt Nam là đơn vị chỉ đạo và phát triển dự án và Công ty CP tạo nên Conteccons là tổng thầu thi công.

Cùng với lợi thế về vị trí và tiện ích của mình, dự án TNR GoldSilk Complex sẽ góp phần đem đến một diện mạo khang trang, xanh và đẹp cho khu vực Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung.

Song nhằm mang đến những sự tiện nghi cùng những không gian nội thất sang trọng cho gia đình các Bạn Nội thất Chung Cư Xinh chúng tôi luôn đưa ra những dịch vụ mới nhất cho các dự án mới trên địa bàn rộng khắp cả nước. Không gian nội thất của mỗi căn nhà là yếu tố tạo nên sự sang trọng là thể hiện nếp sống gia đình Bạn một cách khoa học hợp lý nhất. Nội thất Chung Cư Xinh chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo bằng một đội ngũ KTS với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo sẽ mang đến cho ngôi nhà Bạn những không gian nội thất hoàn hảo nhất.