Với chúng tôi sản phẩm nội thất hoàn mỹ phải được thiết kế chi tiết tỷ mỹ phù hợp với công năng sử dụng. Chính vì vậy các sản phẩm được các kỹ sư thiết kế sẽ được bộ phận sản xuất thực thi theo quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO-9001-2008. Chính vì vậy tất cả các công trình được CHUNG CƯ XINH thực hiện sẽ mang lại cho bạn sản phẩm hợp lý về giá thành, tối ưu về công năng cũng như bền vững cùng thời gian.

Nhà máy sản xuất đồ gỗ được trang bị máy móc hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Cùng với đội ngũ công nhân giỏi nhât trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm nội thất. Chúng tôi tin tưởng và cam kết đem lại cho các công trình Chung Cư, Biệt thự, Nhà Hàng, Penhouse, Showroom các sản phẩm nội thất tinh tế và chất lượng Dưới đây là một số hình ảnh về nhà xưởng sản xuất của chúng tôi.

Ngoài ra quý khách bố trí được thời gian chúng tôi hàng tuần sẽ có phòng dự án trực tiếp dẫn thăm quan chi tiết nhà máy để quý khách có thể hiểu rõ về chúng tôi. Bạn cần một nhà tư vấn chung cư chuyên nghiệp, một công ty có khả năng thi công công trình nội thất chung cư với chất lượng dịch vụ cao? Một đơn vị uy tín trách nhiệm cao trong công việc. Hãy liên hệ với chungcuxinh.vn qua Hotline: 0908.6666.22 – 0904.87.33.88 để cùng chúng tôi xây dựng căn hộ chung cư tiện nghi, đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ với chi phí hết sức hợp lí.