Phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh. Vì vậy, việc thiết kế một căn phòng ngủ đẹp và đầy đủ công năng của nó là một điều tương đối khó khăn, thấu hiểu được điều đó nên hôm nay thiết kế nội thất Chung Cư Xinh xin gửi đến quý khách hàng tham khảo 10 Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ Master đẹp và phong cách hy vọng với những mẫu thiết kế này sẽ giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn hữu ích cho mình.

1.Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

Phong cách hiện đại đang được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất, vì nó không chỉ mang lại một không gian đẹp và tinh tế mà nó còn cho bạn một không gian để thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình để có được một căn phòng ngủ đẹp hiện đại  phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại ngày nay.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Park Hill – Phối cảnh 1

Ta có thể nhìn thấy tổng quan căn phòng hiện đại là một  sự  tích hợp công năng của một phòng đọc sách và phòng ngủ được ngăn cách với nhau bằng chiếc kệ sách dài nhỏ nhắn. Căn phòng với gam màu trắng làm màu chủ đạo nhẹ nhàng, tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Park Hill – Phối cảnh 2

Là sự kết hợp tinh tế giữa màu nâu đất và màu trắng, mang đến cho chúng ta một căn phòng ngủ tràn ngập sự tươi trẻ, thanh lịch, nhưng không hề mất đi sự hiện đại sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Park Hill – Phối cảnh 3

2. Mẫu thiết kế phòng ngủ Master đẹp theo phong cách đơn giản.

Như chúng ta biết phòng ngủ master là một căn phòng lớn, nơi nghỉ ngơi của chủ nhà. So với những căn phòng khác trong một ngôi nhà, phòng ngủ master cũng là không gian sống thể hiện gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.Nhưng ở đây, tác giả đã bài trí, sắp xếp căn phòng với diện tích khiêm tốn thành một phòng ngủ master đẹp lịch lãm theo phong cách tối giản nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Park Hill – Phối cảnh 4

Chọn màu trắng kem là màu chủ đạo kết hợp màu be, và nâu đã đem lại cảm giác yên tĩnh, nhẹ nhàng thoải mái cho phòng ngủ. Thêm một chiếc ghế tựa được đặt cạnh cửa sổ kết hợp với cây đèn chùm đơn giản cho bạn một không gian lí tưởng để đọc sách hay ngồi nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Park Hill – Phối cảnh 5

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Park Hill – Phối cảnh 6

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Park Hill – Phối cảnh 7

Căn phòng này nổi bật với tủ quần áo màu trắng bóng sang trọng chất liệu acrylic, được thiết kế bằng chiều cao của tường giúp tận dụng được không gian tích trữ được nhiều đồ đạc hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Park Hill – Phối cảnh 8

3.Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhỏ

Một mẫu thiết kế đẹp cho phòng ngủ nhỏ của bé gái yêu nhà bạn. Căn phòng nhỏ nhắn xinh xắn với sắc hồng nhẹ nhàng tạo nên không gian riêng độc đáo cho bé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Park Hill – Phối cảnh 9

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Park Hill – Phối cảnh 10


GIÀN PHƠI THÔNG MINH SIÊU GIẢM GIÁ NĂM 2021