Giàn phơi thông minh đang là một dạng giàn phơi thông dụng hiện nay được sử dụng khá nhiều trong các khu căn hộ cũng như nhà ở. Các bạn có biết lý do tại sao giàn phơi thông minh được sử dụng nhiều không?

Hôm nay chungcuxinh.vn xin mang đến cho quý khách 3 lợi ích cốt lỗi mà giàn phơi thông minh mang lại.

3 lơi ích giàn phơi thông minh mang lại.

Tiết kiệm diện tích.

Với công năng có thể kéo dài và rút ngắn lại, giàn phơi thông minh được sử dụng khá nhiều hiện nay trong các ngôi nhà chúng giúp tiết kiệm diện tích sử dụng cũng như phù hợp với những diện tích nhỏ.

Hiện nay khi kể đến giàn phơi thông minh chúng ta có thể lựa chọn với 3 dạng chính đó là giàn phơi xếp gắn tường, giàn phơi treo trần và giàn phơi điều khiển từ xa.

Với giàn phơi điều khiển từ xa có hệ thống quạt gió cũng như đèn UV giúp diệt khuẩn cũng như làm khô quần áo nhanh chóng.

Phù hợp với mặt bằng chung hiện nay.

Hầu như hiện nay diện tích xây dựng ngày càng thu hẹp số lượng người ở chung cư tại các thành phố lớn liên tục tăng, đa phần ở các chung cư diện tích cho sinh hoạt hạn chế cho nên giàn phơi thông minh là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài ra ở các thành phố lớn thì nhà phố đang là một dạng nhà thông dụng hiện nay được sử dụng rộng rãi, trong các dạng nhà phố thì nhà phố dạng ống được xây dựng nhiều hiện nay, do diện tích chật hẹp khi lắp các giàn phơi cố định thường gây cản trở do đó việc bạn lấp giàn phơi thông minh sẽ là giải pháp lý tưởng.

Tiện lợi.

Với giàn phơi thông minh quần áo có thể phơi trong cả những ngày mưa, trong một số trường hợp bạn có thể sử dụng chúng trong cac khu vực nhà vệ sinh hay giếng trời vẫn sử dụng được.

Hiện nay thì giàn phơi thông minh được xem là giải pháp phơi quần áo tiện lợi nhất.

Nếu như bạn đang gặp vướn mắt trong việc phơi quần áo với giàn phơi cố định thì giàn phơi thông minh hứa hẹn sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng này.

 

Chung Cư Xinh tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết
  1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
  2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
  3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
  4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2020.
  5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị Điện máy Xanh.
Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ con- cept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000Đ từ Chung Cư Xinh
 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH SIÊU GIẢM GIÁ NĂM 2020