Phòng ngủ là nơi bạn muốn có một giấc ngủ thật ngon và thật sau, tuy nhiên vấn đề khiến bạn lo đó là muỗi, chúng có mắt ở khắp nơi ngay cả trong phòng ngủ của bạn. Đo đó để đuổi muỗi khỏi phòng ngủ của bạn có 6 cách đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

6 cách đuổi muỗi cho phòng ngủ.

6 cách để bạn đuổi lũ muỗi ra khỏi phòng ngủ của bạn một cách triệt để.

1 Sử dụng tinh dầu đuổi muỗi.

Máy đuổi muỗi sử dụng tinh dầu là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng trong những ngày hè oi bức có nhiều muỗi, cũng như các loại côn trùng sinh sôi nảy nở. Chỉ cần cấn điện vào lọ song tinh dầu, tinh dầu sẽ khuếch tán ra khắp phòng ngủ giúp đuổi toàn bộ lũ muỗi nhà bạn.

Sử dụng tinh dầu đuỗi muỗi

2. Sử dụng dầu gió.

Bạn có thể sử dụng dầu gió rắt quanh màn, ngoài ra có thể sử dụng dầu gió tẩm vào bong để trước quạt để quạt khuếch tán hương dầu gió đuổi muỗi.

Sử dụng dầu gió.

Ngoài ra bạn cũng có thể thoa dầu gió lên các vùng cánh tay, chân không được bảo vệ để tránh muỗi đốt.

3. Dùng đèn diệt mỗi.

Bạn có thể sắm cho một chiếc đèn diệt muỗi, ánh sáng từ đèn sẽ thu hút muỗi vào đó và chúng sẽ tự chết đi. Đây là cách hay hiện nay giúp bạn không tốn quá nhiều công sức cho việc đuổi muỗi.

Dùng đèn điệt muỗi

4 Sử dụng cửa mưới chống muỗi.

Bạn có thể sử dụng cửa lưới để rào các cửa chính và cửa sổ để phòng chống muỗi, đây là cách làm được nhiều gia đình áp dụng hiện nay trong việc ngăn ngừa và phòng chống muỗi hiệu quả. Cửa lưới chống muỗi được xem là biện pháp ngăn ngừa muỗi bạn nên áp dụng vào ngôi nhà của mình.

Sử dụng cửa lưới chống muỗi

5. Giữ mọi thứ trong phòng ngủ gọn gàng.

Bạn nên dọn dẹp lại phòng ngủ của bạn nên để phòng ngủ của bạn gọn gàng hơn hạn chế nơi ẩn náo của mỗi cũng như bạn có thể tìm và diệt chúng dễ dàng hơn.

6. Sử dụng vỏ cam quýt.

Vỏ cam, quýt phơi khô là một trong những mùi hương xua đuổi muỗi rất hiệu quả. Sau khi ăn cam, quýt bạn nên giữ lại vỏ, sau đó phơi khô dùng để đuổi muỗi khi cần đến. Tinh dầu thơm trong vỏ cam quýt là mùi hương dễ chịu với con người tuy nhiên lại là thứ mà muỗi phải tránh xa. Để đuổi muỗi bạn chỉ cần dùng vỏ cam, quýt đã phơi khô đốt cháy trên lửa. Tuy cách này chỉ có tác dụng trong khoảng một buổi nhưng nó cũng được nhiều người ưa thích vì vừa có thể đuổi muỗi vừa giúp không gian nhà bạn có mùi thơm dễ chịu.

Dùng vỏ cam quýt để diệt đuổi muỗi.

Với 6 cách này hi vọng sẽ mang đến cho bạn những cách đuổi muỗi trong phòng ngủ hiệu quả, bạn có thể áp dụng 1 cách trong 6 cách trên để đuổi muỗi.

Nguồn:
http://nghexaydung.com/6-cach-duoi-muoi-phong-ngu-va-ngan-muoi-cuc-ky-hieu-qua/

Chung Cư Xinh tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết
  1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
  2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
  3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
  4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2020.
  5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị Điện máy Xanh.
Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ con- cept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000Đ từ Chung Cư Xinh
 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH SIÊU GIẢM GIÁ NĂM 2020