Gầm cầu thang phòng khách sẽ là một khoảng không gian lý tưởng để bạn lên kế hoạch cho việc trang trí, sẽ có khá nhiều cách để bạn tận dụng khoảng không gian đó để sử dụng cho những mục đích khác nhau.

7 ý tưởng trang trí gầm cầu thang phòng khách sau sẽ gợi ý cho bạn cách để trang trí và tận dụng không gian dưới gầm cầu thang.

7 ý tưởng trang trí gầm cầu thang phòng khách.

Gầm cấu thang phòng khách có rất nhiều cách để trang trí với 7 ý tưởng sau nhipsongtre.info sẽ giúp bạn lên ý tưởng cho trang trí phòng khách dễ dàng hơn.

1 tạo 1 sân vườn nhỏ dưới chân cầu thang.

Bạn có thể tận dụng gầm cầu thang để tạo nên những chiếc sân vườn nhỏ để tạo không gian xanh và tươi mát hơn cho ngôi nhà.

Vừa giúp không gian trở nên mát mẻ hơn, vừa trang trí cho phòng khách thêm đẹp mắt, chúng cũng là cách để bạn giải quyết câu hỏi nên trang trí gầm cầu thang phòng khách bằng cách nào.

2 Làm kho hay quầy rượu.

Bạn có thể sử dụng chúng để làm kho hay quầy chứa rượu vẫn được, hiện nay đây là một trong các ý tưởng khá hay để bạn thực hiện , vừa giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều không gian trang trí, vừa giúp bạn có một nơi trưng bày khá lý tưởng.

3 Trang trí kệ tivi hay tạo tiêu điểm dưới gầm cầu thang.

Bạn có thể trang trí kệ tivi hay một tiêu điểm của phòng khách dưới gầm cầu thang, đây sẽ là giải pháp lý tưởng cho những căn nhà phố dạng ống.

Việc thiết kế tiêu điểm này đòi hỏi thiết kế ngôi nhà của bạn phải phù hợp với phong cách của căn phòng, thường thì tằng trệt rất khó để thiết kế dạng này thường tầng 1 sẽ là tầng nên áp dụng phong cách này.

4. trang trí kệ trưng bày

Bạn có thể tận dụng chúng để thiết kế các kệ trưng bày nhằm mục đích sử dụng cho việc trang trí các vật dụng cần thiết .

Thay vì bạn phải mất một khoảng không gian để lưu trữ một chiếc kệ hay tủ trưng bày, bạn nên tận dụng gầm cầu thang để trang trí chúng,vừa tiết kiệm không gian, vừa khỏa lấp được khuyết điểm dưới chân cầu thang.

5.Tận dụng làm nơi làm việc

  •  

Nếu có thể bạn hãy tận dụng khoảng không gian dưới chân cầu thang để làm nơi làm việc cho bạn.

Giải pháp này được áp dụng khá nhiều hiện nay ở các thành phố lớn, khi mà diện tích xây dựng ngày càng bị thu hẹp, đây sẽ là giải pháp khá lý tưởng để bạn lựa chọn.

6.Tận dụng chúng để làm tủ sách.

Bạn có thể tận dụng khoảng không gian dưới gần cầu thang để làm những tủ sách, đây là giải pháp khá hợp lý cho ngôi nhà của bạn vừa giúp tiết kiệm được diện tích cũng tạo ra không gian đọc sách lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.

7 tận dụng để làm quầy bar.

Bạn có thể tận dụng chúng để làm quầy bar cho gia đình mình đây là giải pháp không được sử dụng thường xuyên, nhưng nếu nhà bạn có chiếc quầy bar và chúng chiếm quá nhiều diện tích, bạn nên tận dụng khoảng không gian dưới gầm cầu thang để đặt chúng vào đó.

Còn khá nhiều ý tưởng để bạn trang trí gầm cầu thang, do đó khi bạn lựa chọn một phương pháp nào đó hãy xem thiết kế cũng như diện tích đó phù hợp để đặt chúng vào không là được nhé.

Nguồn:
http://nhipsongtre.info/trang-tri-gam-cau-thang-phong-khach/


GIÀN PHƠI THÔNG MINH SIÊU GIẢM GIÁ NĂM 2023