Xin kính chào Quý khách hàng.

Là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất nhà ở, Biệt thự, Chung cư. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng và mến mộ của rất nhiều khách hàng. Các bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ trọn gói chất lượng, hoàn hảo với những Kiến Trúc Sư, chuyên gia có tên tuổi trong làng nghề. Quy trình thực hiện theo các bước chặt chẽ, đảm bảo lợi ích về kinh tế cũng như mỹ thuật cho mọi nhà.

Công ty Nội thất Chung Cư Xinh cập nhật Đơn giá thiết kế nội thất mới nhất cho năm 2018.

Lưu ý: Đây là định mức giá niêm yết cho đến hết năm không có sự điều chỉnh,  thay đổi và phát sinh chi phí đi kèm.

Mục lục nội dung

I. GIÁ THIẾT KẾ

A. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

1. Đối với những Công trình (Căn hộ chung cư ) có diện tích trên 100m2 trở lên Công ty Nội thất Chung Cư Xinh phân chia ra làm 2 phong cách:

1.1 Hiện đại, đơn giản đi sâu vào sự tiện dụng trong từng chi tiết đơn giá thiết kế : 150.000 VNĐ/1m2

1.2 Đối với Khách hàng có nhu cầu thiết kế căn hộ chung cư hoặc nhà ở gia đình diện tích nhỏ hơn 100m2 thì đơn giá là theo gói từ 8.000.000 đến 10.000.000 một bộ đầy đủ.

Với diện tích nhỏ thì Bạn không nên sử dụng phong cách Tân Cổ Điển hoặc Đương Đại, trên thực tế không đẹp và nhiều cái bất hợp lý.

– Lưu ý:

+ Diện tích thiết kế sẽ được nghiệm thu thực tế trên công trình,

+ Đơn giá trên không phát sinh thêm bất kì chi phí đi kèm.

+ Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT

– Ví dụ:

+ Một vài hình ảnh đi kèm với phong cách hiện đại được thực hiện tổng thể bao gồm phòng khách bếp, 3 phòng ngủ, sinh hoạt chung và vệ sinh, logia ban công cho căn hộ Duplex tại Euro Land, Mỗ Lao, Hà Đông,

+ Chủ đầu tư Chị Hường – Anh Thông ( Gói 2 )

+ Diện tích thiết kế: 180m2 – Chi phí thiết kế: 27.000.000 ( Hai bảy triệu đồng chẵn./)

B. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TÂN CỐ ĐIỂN, CỐ ĐIỂN HOẶC ĐƯƠNG ĐẠI

Nếu Bạn yêu thích những phong cách nội thất Hoàng Gia, Kiến trúc Pháp với phong cách Tân Cổ ĐIển, Cổ ĐIển hoặc đương đại thì cần đáp ứng được những yếu tố sau:

+ Diện tích căn hộ hoặc không gian phải rộng. Nếu là căn hộ chung cư từ 150m2 trở lên. Còn đối với Biệt thự diện tích phòng khách bếp trên 40m2 các phòng ngủ phải trên 25m2. Càng rộng thì hiệu quả về mỹ thuật và kĩ thuật cho phong cách này càng đẹp.

Đây là một trong những phong cách thiết kế nội thất đòi hỏi Kiến Trúc Sư phải có kiến thức và tay nghề cao. Từng được cảm nhận và trải nghiệm với rất nhiều không gian tương tự để nắm bắt được quy luật, ngôn ngữ và tỉ lệ vàng trong kiến trúc.

– Lưu ý: Diện tích thiết kế sẽ được nghiệm thu thực tế trên công trình, Đơn giá trên không phát sinh thêm bất kì chi phí đi kèm. Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Hình ảnh miêu tả cho phong cách Tân Cổ ĐIển: ( Gói 4)

C. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG, NHÀ HÀNG QUÁN CAFE

C1. Chỉ nhận và áp dụng cho Quý khách hàng có diện tích thiết kế trên 80m2 trở lên.

>>> Đơn giá: 180.000 VNĐ/1m2

Lưu ý: ( Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT )

II. QUY TRÌNH VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN THIẾT KẾ

A. THỜI GIAN THỰC HIỆN

+ Với diện tích nhỏ hơn 80m2: Từ 6 đến 10 ngày

+ Với diện tích từ 80 đến 180m2 thời gian thực hiện từ 10 đến 15 ngày

+ Với diện tích từ 180 đến 300 m2 thực hiện từ 15 đến 25 ngày

+ Với diện tích trên 300m2 thời gian thực hiện từ 25 đến 30 ngày

Lưu ý: Đối với Quý khách hàng nào có nhu cầu thiết kế nội thất nhanh chúng tôi sẽ tổ chức nhóm Kiến Trúc Sư tăng ca, làm thêm để có thể rút ngắn 50% thời gian thiết kế.

B. QUY TRÌNH LÀM VIỆC

+ GIAI ĐOẠN 1: TƯ VẤN MIỄN PHÍ

>> Tư vấn miễn phí: Ngay khi Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất hãy vui lòng gọi đến số hotline (24/24) 0904 87 33 88 để được tư vấn tận tình. Bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp xử lý không gian hiệu quả nhất cho mỗi Khách hàng.

>> Đo đạc, khảo sát hiện trạng và nhận nhiệm vụ thiết kế, tư vấn miễn phí ngay tại Công trình.

+ GIAI ĐOẠN 2: KÝ HỢP ĐỒNG, THIẾT KẾ 3D CHO CÁC KHÔNG GIAN CHÍNH

>> Sau khi Bạn thấy Nội thất Chung Cư Xinh sẽ là đơn vị hoàn thiện không gian sống cho nhà mình, Chúng tôi sẽ gửi Quy trình cũng như hợp đồng kinh tế để 2 bên tiến hành ký kết.

>> Tạm ứng lần 1: Sau khi ký hợp đồng Công ty xin tạm ứng 40% phí thiết kế để thực hiện công việc sau:

1. Triển khai toàn bộ mặt bằng công năng sử dụng toàn bộ nhà

2. Thiết kế nội thất 3D các không gian chính trong nhà.

>> Thời gian thực hiện: 7 đến 10 ngày

+ GIAI ĐOẠN 3: THIẾT KẾ HỒ SƠ THI CÔNG VÀ BÀN GIAO DỰ TOÁN BÁO GIÁ

>> Tạm ứng lần 2: Bàn giao thiết kế sau 2 ngày làm việc. Công ty Nội thất Chung Cư Xinh xin tạm ứng tiếp 40% giá trị hợp đồng để tiến hành thực công việc sau:

1. Triển khai hồ sơ kĩ thuật thi công theo thiết kế đã thống nhất

>> Thời gian thực hiện: 5 đến 7 ngày kể từ ngày thống nhất 3D

+ Hoàn thiện tư vấn về vật tư vật liệu và dự toán báo giá

>>> Thời gian thực hiện: 3 ngày kể từ ngày khách hàng thống nhất các không gian 3D toàn bộ nhà

+ GIAI ĐOẠN CUỐI: BÀN GIAO HỒ SƠ

Quyết toán hợp đồng thiết kế: Sau khi hồ sơ thiết kế đã hoàn thành, Công ty Nội thất Chung Cư Xinh tiến hành bàn giao hồ sơ và thanh lý hợp đồng thiết kế. Chúng tôi sẽ xin thu nốt 20% giá trị còn lại và viết phiếu trách nhiệm tác giả trong sản phẩm của mình. Hồ sơ bàn giao bao gồm:

1. Phối cảnh 3D

2. Hồ sơ kĩ thuật 2 bản A3 đóng quyển có dấu đỏ và chữ ký của Giám đốc Công ty Nội thất Chung Cư Xinh

+ File mềm hồ sơ kĩ thuật và phối cảnh 3D

+ Dự toán gửi file mềm qua Email:

>> Thời gian thực hiện : 3 ngày kể từ ngày kết thúc GIAI ĐOẠN 3

>> Trong đó

– Hồ sơ kĩ thuật thi công bao gồm:

1. Mặt bằng hiện trạng và cải tạo nội thất công trình.

2. Mặt bằng thiết kế mới nội thất các không gian

3. Chi tiết các diện tường, thể hiện mô tả kích thước kĩ thuật cũng như vật liệu từng đồ vật theo thiết kế.

4. Chi tiết diện trần các phòng với hệ thống đèn điện trang trí và vật liệu đi kèm.

5. Chi tiết sàn, thông số kĩ thuật và ký hiệu vật liệu đi kèm

6. Bản vẽ chi tiết kĩ thuật đồ gỗ nội thất và các chi tiết đồ đạc khác

+ LƯU Ý:

>> Thời gian thực hiện không tính ngày nghỉ và lễ tết theo quy định của nhà nước.

>> Nếu Khách hàng muốn giảm chi phí giám sát cũng như tự bỏ thời gian ra để trực tiếp quản lý công việc Thi công, không có nhu cầu kết hợp thi công cùng Nội thất Chung Cư Xinh, Chúng tôi luôn có trách nhiệm giải trình toàn bộ thắc mắc của chủ đầu tư trong 3D và hồ sơ thiết kế kĩ thuật thi công đã bàn giao.

III. NHÌN NHẬN VÀ ĐÁNH GIÁ VỀ ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT NỘI THẤT CHUNG CƯ XINH NĂM 2017

>> Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy một đơn giá rất cạnh tranh của chúng tôi trên mặt bằng chung của thị trường , đủ để cho 1 tổ chức uy tín tạo ra sản phẩm tốt cho Gia đình Bạn . Bên cạnh đó đơn giá không quá cao để gây khó khăn và ảnh hưởng đến chi phí đầu tư cho khách hàng.

>> Các giai đoạn thanh toán phù hợp với lượng sản phẩm mà các bạn sẽ nhận được khi bắt đầu thiết kế. Chỉ với 30% trên tổng hợp đồng thiết kế Bạn đã sở hữu thiết kế xong phòng khách bếp. Sau đó chúng tôi sẽ hoàn thiện xong toàn bộ hồ sơ và bàn giao cho bạn.

>> Với 1 bộ hồ sơ đầy đủ, chất lượng các bạn đã có thể thực hiện công tác thi công cho căn hộ của mình.

>> Sau khi thiết kế, sản phẩm của bạn sẽ được bộ phận thi công hướng dẫn lựa chọn trang thiết bị phụ kiện cùng chất liệu gỗ sao cho phù hợp kinh phí đầu tư, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng khi thành phẩm.

>> Chúng tôi là một trong những đối tác chính thức của các nhà phân phối trang thiết bị phụ kiện tại Việt nam và Thế giới. Chính vì vậy các Bạn sẽ được sử dụng mặt hàng rõ ràng xuất xứ, bảo hành lâu năm và đặt biệt Chiết khấu rất sâu trên mọi sản phẩm mà bạn khó tìm trên thị trường. Tiết kiệm chi phí với việc mua sắm trang thiết bị phụ kiện chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, bảo hành dài hạn, chiết khấu sâu nhất thị trường chỉ có ở Nội thất Chung Cư Xinh. Cập nhật chính sách ưu đãi của trên dưới 20 mặt hàng có liên quan đến Nội thất trong nhà của các đối tác dành cho Nội thất Chung Cư Xinh

Căn hộ chung cư đẹp không chỉ đơn thuần là mua thật nhiều đồ nội thất đẹp, hiện đại rồi xếp đặt vào. Mà quan trọng hơn đó là sự sắp đặt có tính hợp lý của các chi tiết, vật dụng nhằm tạo ra một không gian hài hòa về thẩm mỹ và đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu sử đụng của chủ nhân.
Tuy nhiên hiện trên thị trường có quá nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất mọc lên như nấm thì chọn được đơn vị thiết kế thi công nội thất thì quả thật là khó. Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thể và khách quan, cũng như có thể ước tính được chi tiết giá cả về thi công nội thất cũng như hoàn thiện nội thất cho căn chung cư của mình, nội thất Chung Cư Xinh xin trân trọng gửi tới quý khách hàng cẩm nang thiết kế và thi công nội thất chung cư năm 2019 để quý vị tham khảo.

D. BỘ SƯU TẬP CÁC THIẾT KẾ CHUNG CƯ ĐẸP

D.1.  Thiết kế nội thất căn hộ 2 Phòng Ngủ đẹp

Chung cư có 2 phòng ngủ là loại phổ biến nhất hiện nay cho các gia đình nhỏ, cặp vợ chồng trẻ. Bởi giá thành vừa phải nhưng cũng đủ cung cấp không gian cho một gia đình nhỏ 4 người.
Tuy nhiên  ở trong một căn hộ chung cư đồng nghĩa với việc bạn không thể cơi nới thêm diện tích sử dụng, vì vậy việc thiết kế nội thất cho phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng là rất quan trọng.

D.1.1  Thiết kế nội thất căn hộ 60 m2

Với 60m2, căn hộ không sở hữu diện tích lý tưởng nhưng nhờ cách bố trí hợp lý giữa không gian chung và riêng, bạn vẫn có thể tạo ra một không gian sống thoải mái và tiện nghi cho các thành viên trong quá trình sinh hoạt hằng ngày. Thiết kế nội thất chung cư 60m2 dưới đây là một gợi ý để bạn tạo ra một không gian sống thoải mái dù bị giới hạn về diện tích.

Thiết kế nội thất chung cư 60m2

Chủ đầu tư: Chị Nhung
Diện tích: 60m2
Vị trí căn hộ: Chung Cư Green Star
Thiết kế & thi công: Team Nội thất Chun Cư Xinh

D.1.2  Thiết kế nội thất căn hộ 65 m2

Căn hộ 65m2 nhỏ đẹp nhờ thiết kế nội thất thông minh. Thông thường những căn hộ chung cư có đặc điểm hạn chế về mặt diện tích. Nếu bạn biết cách lựa chọn và bố trí đồ nội thất hợp lý sẽ tạo không gian thêm rộng hơn bạn đầu. Thật vậy, căn hộ dưới đây với diện tích khoảng 65m2 nhưng nhìn sơ qua bạn sẽ nhầm tưởng chỉ ít cũng trên 70m2. Bạn sẽ bị “hớp hồn” bởi bố cục nội thất thông minh và bắt mắt. Đặc biệt, tuy nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi, phục vụ tối đa nhu cầu sống trong không gian giới hạn. Cùng Nội thất Chung Cư Xinh tham khảo cách bố trí hoàn thiện nội thất trong căn hộ chung cư này nhé.

Căn hộ 65m2 nhỏ đẹp nhờ thiết kế nội thất thông minh.
Căn hộ chung cư với diện tích chỉ rộng 65m2 nằm ở Chung Cư Time City . Sau khi cân nhắc với nhiều phương án, kiến trúc sư đã quyết định cải tạo căn hộ theo phong cách bán cổ điển tối giản. Sử dụng tông màu trắng sáng để mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Căn hộ có 2 phòng ngủ, phòng khách thoáng rộng và nội thất đẹp mắt.

Không gian phòng khách rộng thoáng
Đối với không gian phòng khách có bề ngang hẹp thì việc lựa chọn đồ nội thất và màu sắc rất quan trọng. Bởi đây là yếu tố tạo nên sự rộng rãi và thoáng mát cho căn phòng. Nội thất phòng khách nên lựa chọn với thiết kế đơn giản, tiện nghi mà không rườm rà.

D.1.2  Thiết kế nội thất căn hộ 70 m2

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 được bao nhiêu phòng ngủ? Bố trí không gian sống ra sao cho gia đình gồm 4 thành viên sinh sống thoải mái? Đó là câu hỏi khách hàng khi đến với Trinity. Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại Royal City được thiết kế theo phong cách hiện đại.
Bố cục trong thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại Royal City
Diện tích thực tế căn hộ chung cư này là 77m2. Mặt bằng bố trí nội thất bao gồm không gian phòng khách, bếp ăn và hai phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại
Ngay lối cửa vào chính là phòng bếp với thiết kế hình ống, có quầy bar ngăn cách với lối đi và tạo thành không gian riêng trong thiết kế nội thất phòng bếp

Phòng ngủ master trong thiết kế nội thất chung cư 70m2.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master trong chung cư 70m2 này bao gồm không gian nghỉ ngơi, phòng tắm và phòng thay đồ. Phòng ngủ này được bố trí bên cửa sổ lớn, nơi đón được ánh sáng và không khí tự nhiên tạo ra sự thoáng khí và thoải mái cho gia chủ. Phòng tắm và phòng thay đồ cũng được bố trí trong không gian phòng ngủ này.

D.2.  Thiết kế nội thất căn hộ 3 Phòng Ngủ đẹp

Một căn hộ ba phòng ngủ có thể là kích thước hoàn hảo cho phần lớn các gia đình hiện nay. Ba phòng ngủ có thể cung cấp phòng riêng cho trẻ em, không gian thoải mái cho bạn, hoặc có thể dùng 1 cho văn phòng và phòng khách cho các gia đình.

D.2.1  Thiết kế nội thất căn hộ 80 m2

Công trình : Thiết kế nội thất chung cư
Địa điểm : T11 – Times City.
Diện tích : 83.5m2.
Khách hàng: Chị Hà
Phong cách hiện đại hiện nay phổ biển trong thiết kế nội thất chung cư, với diện tích 83.5 m2 Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba đã thiết kế nội thất cho chị Hà bao gồm các chức năng như sau: 01 phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và 02 phòng ngủ. Với yêu cầu của chủ đầu tư là thiết kế nội thất chung cư này theo phong cách hiện đại, tiện nghi đơn giản mà hài hòa.

Không gian và công năng trong thiết kế nội thất chung cư trên 80m2.
Với gia đình 3 người, hai vợ chồng chị Hà và con nhỏ, những kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế nội thất chung cư nhà chị Hà bao gồm: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp chung trong một không gian và hai phòng ngủ. Cách bố trí này giúp không gian nhà chị Hà thoáng và rộng hơn, tạo cảm giác thoải mái cho những người sống trong căn hộ này.

D.2.2  Thiết kế nội thất căn hộ 90 m2

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 là băn khoăn của nhiều gia chủ. Trên một diện tích mặt bằng như vậy bố trí làm sao cho đầy đủ không gian sống mà không quá bí bách. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư với diện tích như vậy để các bạn tham khảo.
Anh Công đang sở hữu cho mình một căn hộ chung cư với tổng diện tích 90 m2 tại Khu đô thị Golden Land – 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Là đôi vợ chồng mới cưới một thời gian, sau khoảng thời gian chung sống và tích lũy, anh Công và vợ đã có cho mình một không gian riêng trên tầng 17 của Khu đô thị Golden Place. Với mong muốn thiết kế nội thất cho 3 người trong không gian hiện đại mà không quá cầu kỳ.

 Không gian sinh hoạt chung trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhà anh Công.

D.2.3  Thiết kế nội thất căn hộ 100 m2

D.2.4  Thiết kế nội thất căn hộ 110 m2 – Royal City

D.2.4  Thiết kế nội thất căn hộ 120 m2 – TSQ Euro Land Làng Việt Kiều Châu Âu

D.2.4  Thiết kế nội thất căn hộ 125 m2 – DiaMon Flower

Chủ đầu tư : Bác Cường
Địa chỉ : Lô C1, Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Diện tích: 125 m2
Thể loại : Thiết kế thi công nội thất chung cư
Số phòng ngủ: 3 phòng ngủ
Phong cách thiết kế: hiện đại
Thiết kế và thi công: Nội thất Chung Cư Xinh
Thiết kế nội thất chung cư Diamond Flower Tower
Nội thất chung cư nhà Bác Cường yêu cầu chúng tôi là thiết kế phong cách nội thất hiện đại và sang trong. Tất cả nội thất được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, gỗ được xử lý chống mối mọt, cong vênh; màu sắc trung tính.
Căn hộ chung cư Diamond Flower Tower có tổng diện tích 105 m2,bao gồm 3 phòng ngủ, Các kiến trúc sư của Nội thất Chung Cư Xinh đã tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi dành cho những người yêu thích sự yên tĩnh và rộng thoáng. Các không gian trong căn hộ được kết nối liền mạch bằng sắc trắng chủ đạo tạo độ thoáng sáng và rộng rãi. Cùng chiêm ngưỡng thiết kế nội thất chung Cư Diamon Flower sau đây :

 

D.2.4  Thiết kế nội thất căn hộ 130 m2 – Hapulico

Phần lớn các căn hộ chung cư có thiết kế kiến trúc giống nhau, chính vì thế việc tạo ra sự riêng biệt cho căn hộ của mình là điều không mấy dễ dàng. Phong cách thiết kế hiện đại thường được chọn làm phong cách trang trí chủ đạo cho những căn hộ chung cư hiện đại, với sự cơ bản nhưng phảng phất chút tính cầu kỳ phức tạp, sử dụng những chất liệu thô và đường nét từ đồ. Căn hộ 130m2 tại Hapulico dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng.

Căn hộ với thiết kế tối ưu hiện trạng sẵn có để phù hợp với sinh hoạt của gia chủ. Sảnh vào với đường giao thông thoáng, phân chia rõ không gian sinh hoạt chung và không gian cá nhân.

 

D.2.5 . Thiết kế nội thất căn hộ 135 m2 – Imperia Garden

D.2.6 . Thiết kế nội thất căn hộ 140 m2 – Dophil Plaza

E. HÌNH ẢNH THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

E.1. Thi công nội thất chung cư 102 Trường Chinh

E.2. Thi công nội thất chung cư Time City

E.3. Thi công nội thất chung cư Sunrice City

E.4. Thi công nội thất chung cư Golden Place

E.3. Thi công nội thất chung cư Thăng Long Number One

E.4. Thi công nội thất chung cư Mandarin Garden

F. MỘT SỐ GỢI Ý CHO CÁC SẢN PHẨM TRONG CĂN HỘ

F.1. Bộ sưu tập Sofa đẹp

F.2. Bộ sưu tập Ban Công đẹp

F.3. Giàn phơi thông minh

F.4. Bộ sưu tập Bàn thờ đẹp

F.3. Bộ sưu tập Giường Ngủ đẹp

G. ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ CHUYÊN NGHIỆP

ChungcuXinh.vn là một trong những đơn vị nổi tiếng hàng đầu về thiết kế nội thất đặc biệt là thiết kế nội thất chung cư – thiết kế nội thất biệt thự. . Luôn đáp ứng nhu cầu tối đa trong mỗi dịch vụ thiết kế. Nội thất ChungcuXinh.vn còn tạo dấu ấn không ngờ trong khả năng thi công nội thất khi biến mẫu thiết kế thành hiện thực đến 99% so với yêu cầu bản vẽ.

 Bạn nên kích vào đây : thiết kế nội thất chung cư để chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế Duplex, Penthouse,.. đẳng cấp tại Vinhomes Gardenia, Royal city, Park Hill, Imperia Garden, Mandarin Garden 2,.bởi kiến trúc sư nổi tiếng ChungcuXinh.vn
 Bạn đang sở hữu biệt thự cao cấp, biệt thự song lập, tứ lập sang trọng tại Ecopark, Gamuda, Ciputra, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Green Bay, Vinhomes Imperia Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh,..và đang tìm kiếm đơn vị thiết kế phù hợp nhất. . Truy cập vào đây : thiết kế nội thất biệt thự bạn sẽ bất ngờ khi chọn điểm dừng chân lý tưởng.Chung Cư Xinh đang chú trọng và phát triển mạnh về lĩnh vực thi công nội thất từ thi công phần thôthi công hoàn thiện với các hạng mục: thi công chung cư, thi công biệt thự, nhà phố, văn phòng, showroom, nhà hàng, spa,…

SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT GIÁ GỐC

Điểm khác biệt lớn nhất so với 90% các đơn vị khác trên thị trường là chúng tôi có nhà máy sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu chúng tôi tự hào cung cấp sản phảm đồ gỗ nội thất giá gốc đén tận tay khách hàng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 2018

MỜI BẠN XEM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

TẠI ĐÂY: KHUYẾN MÃI 100% PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ KHI THI CÔNG NỘI THẤT

Hà Nội: 0904.87.33.88 * TP Hồ Chí Minh: 0912.07.64.66 * Đà Nẵng: 0908.6666.22

CẦN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT GỌI NGAY

Liên hệ không gian vàngLiên hệ không gian vàngLiên hệ không gian vàng

Chungcuxinh.vn tự hào dịch vụ nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam 
Chúng tôi cam kết
1. Chúng tôi trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.
2. Chúng tôi có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.
3. Chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm đỗ An Cường nên vật liệu chúng tôi luôn sẵn có.
4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
5. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2017.
6. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm trên toàn thế giới Website:https://ShopAir.vn.
NỘI THẤT CHUNG CƯ XINH 
%image_alt% HÀ NỘI: Tầng 11- Tòa nhà C37 Bộ Công An - Tố Hữu - Từ Liêm - Hà Nội
%image_alt% 0904.87.33.88 - 0912.07.64.66
%image_alt% TP HỒ CHÍ MINH: Tầng 1 tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
%image_alt% 0912.07.64.66 - 0904.87.33.88
%image_alt% ĐÀ NẴNG: 27 Đặng Thái Thân - Quận ngũ Sơn - TP Đà nẵng
%image_alt% 0902.12.93.99 - 0902.038.666
📩 Email: chungcuxinh.vn@gmail.com
%image_alt% Website:www.chungcuxinh.vn
Bạn đang có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất Chung Cư, hãy đơn giản liên hệ đến với Nội thất Chung Cư Xinh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0904.87.33.88 - 0912.07.64.66 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan: