Giấy dán tường là một dạng sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng nhiều hiện nay, chúng phù hợp với mọi phong cách cũng như đây được xem là sản phẩm có mẫu mã đa dạng nhất hiện nay.

Nếu như nói đến giấy dán tường cho phòng khách các chung cư thì tôi khuyên bạn nên lựa chọn dạng sản phẩm thuộc dạng cao cấp để có thể sử dụng lâu dài cũng như đảm bảo được vấn đề sức khỏe, trên thị trường hiện nay thì giấy dán tường cao cấp có 2 dòng sản phẩm chính được người Việt sử dụng khá nhiều đó là giấy dán tường Hàn Quốcgiấy dán tường Nhật Bản.

Tại sao nên chọn dòng sản phẩm cao cấp ?

Câu hỏi đặt ra là tại sao nên sử dụng dòng sản phẩm cao cấp?

Thứ nhất về độ bền, với các dòng sản phẩm giấy dán tường giá rẻ thì độ bền sử dụng tối đa là 2-3 năm , trong khi đó giá thành sản phẩm lên đến vài chục ngìn 1 mét, còn với các dòng sản phẩm cao cấp tuổi đời sản phẩm lên đến hơn 10 năm sử dụng nhưng giá thành chỉ tầm gấp đôi sản phẩm giá rẻ.

Thứ 2: độ an toàn.

Với các dòng sản phẩm giá rẻ không ai đảm bảo được độ an toàn của sản phẩm, nhưng với các dòng sản phẩm cao cấp thì độ an toàn của sản phẩm được đảm bảo ở mức cao nhất. Một ví dụ cụ thể đó là với giấy dán tường Nhật thì chúng chống trầy chống ẩm móc cũng như giúp làm sạch không khí.

Thứ 3: mẫu mã.

Thường thì các dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế với khá nhiều mẫu mã và màu sắc thích hợp, chúng là sự lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của bạn, nhưng với các dòng sản phẩm giá rẻ chúng sẽ bị giới hạn ở một mức độ nào đó.

Ngoài ra với dòng sản phẩm cao cấp bạn sẽ không phải thay đi thay lại giấy dán tường thường xuyên.

Những lưu ý khi bạn lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách chung cư

Ở các chung cư thì phong cách trang trí nội thất chủ yếu là phong cách hiện đại do đó khi lựa chọn giấy dán tường bạn nên lựa chọn đúng phong cách mà bạn trang trí nội thất.

Giấy dán tường phong cách hiện đại đa phần là các tông màu đơn sắc cũng như hoạt tiết hoa văn đơn giản.

Thường các chung cư bạn nên lựa chọn các tông màu trung tính như xám, xanh trắng kem để sử dụng chúng phù hợp với nội thất mà bạn trang trí, ngoài ra khi lựa chọn sử dụng bạn cũng nên phân biệt đâu là giấy dán tường làm nền đâu là sử dụng để trang trí điểm nhấn.

Một điều đặt biệt là khi bạn lựa chọn sử dụng giấy dán tường bạn cần có một bản thiết kế nội thất ngoài ra bạn cũng nên nhờ sự tư vấn từ công ty cung cấp giấy dán tường để lựa chọn đúng loại giấy dán tường.

Mời bạn cùng tham khảo một số mẫu giấy dán tường dành cho phòng khách chung cư.

Mẫu giấy dán tường cho phòng khách chung cư.

Các mẫu hoa văn đơn giản là một trong các sự lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.

giay dan tuong

Thường ở các chung cư thì tông màu trung tính là tông màu được sử dụng rộng rãi ở các chung cư trong đó không thể không kể đến tông màu xám đang là tông màu được lựa chọn sử dụng khá nhiều hiện nay.

Living Room

Bạn có thể lựa chọn các mẫu hoa văn đơn giản như thế này để giúp bạn trag trí cho phòng khách chung cư thêm sang trọng.

Các tông giấy dán tường giả gạch là một sự lựa chọn lý tưởng cho phòng khách chung cư của bạn.

Bạn cũng có thể trang trí điểm nhấn với một loại giấy dán tường như thế này.

giay dan tuong

Hầu như các phòng khách chung cư đều yêu thích lựa chọn sử dụng giấy dán tường tông màu trung tính đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc trang trí nền chung cư.

Bài viết liên quan: