Hiện nay các chung cư được thiết kế với các khung cửa sổ dạng kính rộng lớn để bạn có view đẹp do đó việc lựa chọn cho mình một chiếc rèm cửa chung cư là giải pháp lý tưởng để bạn đảm bảo sự riêng tư cũng như làm đẹp cho không gian ngôi nhà của bạn, trong các thiết kế nội thất chung cư rèm cửa đóng vai trò kết nối mọi thứ với nhau do đó rèm cửa khá quang trọng ở các chung cư.

Hôm nay chungcuxinh.vn xin gửi đến bạn những mẫu rèm cửa chung cư được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Rèm cửa chung cư với những mẫu đẹp.

Rèm vải.

Rèm vải là sự lựa chọn số 1 cho bạn trang trí các khung cửa sổ nhà mình. Rèm cửa dạng vải được thiết kế với dạng rèm kéo là chính.

Rèm vải là một dạng rèm được sử dụng khá nhiều hiện nay trong trang trí nhà cửa, với sự đa dạng về mẫu mã rèm vải có khá nhiều tùy biến để bạn lựa chọn sử dụng.

Rèm vải hiện nay cũng có khá nhiều thương hiệu rèm khác nhau trong đó có một số thương hiệu rèm cửa cao cấp cho bạn những giải pháp hợp lý để sử dụng, cùng với dịch vụ chất lượng đảm bảo độ hoàn mỹ cho công trình nhà bạn.

Rèm cuốn .

Rèm cuốn là một dạng rèm được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện nay. Với thiết kế có độ chống nắng cũng như cản nhiệt, cảng sáng tốt, đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho căn hộ của bạn.

Với tính năng của rèm cửa này, rèm dạng cuốn là một sự lựa chọn tốt cho các chung cư đặt biệt là các khu vực rèm cửa phòng tấm.

Rèm roman.

Rèm roman là một dạng rèm vải được thiết kế dạng phân tầng, bạn có thể lựa chọn sử dụng rèm này trong các khung cửa sổ nhỏ, chúng được thiết kế đa phần sử dụng cho các khung cửa sổ.

Với rèm roman thì cac cửa sổ phòng ngủ là một giải pháp trang trí khá hiệu quả chúng cản sáng tốt và chống nắng hiệu quả, cũng như sản phẩm vừa lọt khung cửa nên việc sử dụng khá lý tưởng.

Với 3 loại rèm trang trí chung cư thông dụng này hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp trang trí lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.

Nếu như bạn cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ với chúng tôi.

Chung Cư Xinh tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết
  1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
  2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
  3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
  4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2020.
  5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị Điện máy Xanh.
Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ con- cept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000Đ từ Chung Cư Xinh
 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH SIÊU GIẢM GIÁ NĂM 2020