Gây ấn tượng bởi sự tinh tế, thanh lịch nội thất căn hộ với diện tích khá khiêm tốn 46 m2 ở Phú Nhuận, Sài Gòn còn hút hồn người khác bởi lối bài trí năng động, trẻ trung đúng như tính cách của chủ nhân căn hộ này.

Không gian căn hộ 46 m2 ở quận Phú Nhuận (TP. HCM) là nơi chốn đi về ấm cúng của một người còn rất trẻ. Anh đã nhờ cậy các kiến trúc sư của Arch.A.StudiO thiết kế nên một không gian vừa đủ giản dị nhưng cũng phải tiện nghi để anh có thể mời bạn bè đến chơi vào những dịp lễ hay cuối tuần.

Vẫn là cách phân chia bố cục các không gian chức năng như bao căn hộ chung cư khác, ở căn hộ này phòng khách được bố trí liên thông với bếp-ăn trong khi đó, phòng ngủ được ngăn cách với khu vực sinh hoạt chung này bằng các bức tường.

Trong một diện tích hạn hẹp 46 m2, các kiến trúc sư  đã lắng nghe những mong mỏi từ phía chủ nhà và lên kế hoạch thiết kế nội thất căn hộ sao cho thỏa mãn tất tần tật yêu cầu của gia chủ. Vì còn rất trẻ, chủ nhà mong muốn không gian căn hộ phải đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, năng động bên cạnh công năng sử dụng.

Bếp-ăn liền kề với phòng khách, phòng ngủ được tách biệt với các khu vực chức năng khác bằng các bức vách ngăn.

Quầy bar là điểm nhấn của thiết kế nội thất căn hộ này. Bởi chủ nhà rất hay có những buổi liên hoan bè bạn vì thế quầy bar được các kiến trúc sư cực kỳ chăm chút. Những chiếc ghế cao với họa tiết không trộn lẫn giúp quầy bar của căn hộ gây ấn tượng mạnh mẽ.

Không gian phòng khách ấm cúng nhờ vào việc chọn đồ nội thất với các tone màu trầm ấm. Đặc biệt, hệ thống đèn thả trần lạ mắt giúp không gian căn hộ lúc nào cũng ấm áp, dễ chịu.

Trắng, xanh là hai tone màu chủ đạo của phòng ngủ. Chủ nhà sử dụng phản thay cho giường ngủ thông thường. Căn phòng được trang trí dịu mắt với tranh treo tường, đèn ngủ thả trần. Khung cửa sổ giúp lấy sáng cho phòng ngủ luôn thông thoáng.

Tủ quần áo lớn làm từ vật liệu gỗ được đặt trong góc của căn phòng.

Máy giặt được bố trí gọn gàng ở một góc ban công. Đây là giải pháp tiết kiệm diện tích cho những không gian căn hộ nhỏ. Ngoài phần lan can bảo vệ được xây dựng sẵn thì còn có khung kim loại được lắp đặt thêm, đấy cũng chính là nơi chủ nhà treo các chậu cây cảnh tạo ra khung cảnh tuyệt đẹp nơi góc ban công nhà.


GIÀN PHƠI THÔNG MINH SIÊU GIẢM GIÁ NĂM 2023