Thiết kế nội thất chung cư 55m2 đẹp hiện đại, với thiết kế nội thất chung cư nhỏ hẹp giải pháp là sử dụng những đồ nội thất hiện đại, tiện nghi tích hợp nhiều công năng giúp căn phòng vừa hiện đại lại có thể tiết kiệm được tối đa diện tích. Căn phòng nhỏ vì vậy đội ngũ thiết kế của Inhome chú trọng vào hệ thống cửa sổ nhằm mang lại sinh khí cho căn phòng khiến không gian trở nên thoáng đãng hơn. Với cách bài trí đơn giản khiến không gian căn hộ trở nên gọn gàng và cuốn hút rất nhiều.

Đồ nội thất được sắp đặt tiện nghi và hài hòa, thống nhất mang đến một không gian thoải mái và dễ chịu cho gia chủ. Mỗi một không gian đều được bố trí đầy đủ công năng, đồ dùng vật dụng của gia đình.

Bên cạnh đó hệ thống ánh sáng cũng cần được chú ý bố trí phù hợp để mang lại một không gian rộng rãi và thoáng, cửa sổ và ban công được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn giúp không gian sống của căn hộ gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thiết kế nội thất chung cư 55m2 đẹp đẳng cấp 05

Những đồ dùng nội thất đều được lựa chọn kĩ lưỡng từ chất liệu, công năng cho đến màu sắc hòa hợp nhằm mang đến một không gian nội thất sáng sủa và thoáng đãng giúp căn hộ 55m2 có thể ăn gian được diện tích thật. Tổng thể căn hộ 55m2 với công năng tiện ích, thẩm mỹ cao, chất lượng tốt đáp ứng được mọi nhu cầu của gia chủ đã mang đến một cái nhìn mới mẻ và độc đáo, chính vì thế thiết kế nội thất chung cư 55m2 đẹp là một thiết kế nội thất hoàn hảo của Inhome.

Phòng bếp gọn gàng ở một vị trí khá khiêm tốn

Phòng ngủ sử dụng gam màu trầm mang cảm giác ấm cúng

 

Nhìn tổng thể thiết kế nội thất chung cư 55m2 của Nội thất Chung Cư Xinh có thể thấy cách bố trí nội thất tiện ích đa năng này rất phù hợp không gian diện tích nhỏ hẹp của căn hộ, bằng những khối óc sáng tạo, những con mắt tinh tế cùng với kinh nghiệm dồi dào đội ngũ thiết kế của Inhome đã mang đến một thiết kế phù hợp và hài hòa, khi tách riêng thì không quá bắt mắt nhưng khi kết hợp tổng thể nội thất căn hộ này lại mang đến nét hài hòa, đặc biệt và thống nhất mang đến một giải pháp lý tưởng cho gia chủ.


GIÀN PHƠI THÔNG MINH SIÊU GIẢM GIÁ NĂM 2023