Thiết kế nội thất chung cư Mulberry Lane  nằm tại nằm tại quận Hà Đông, tiếp giáp với trung tâm thủ đô Hà Nội,nên rất thuận tiện về giao thương và đi lại. Xung quanh là hàng loạt các dự án khu đô thị như: khu đô thị mới Văn Quán, Văn Phú,Trung Hòa Nhân Chính,Mễ Trì, Dương Nội, làng Việt kiều Châu Âu… với ba phòng ngủ .

Căn hộ chung cư này là kết quả của một thực hiện trên hiện đại, hướng tới một tập tục bố trí phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia chủ.

Theo các kiến trúc sư, quá trình tu sửa đã bắt đầu với việc di chuyển phòng khách và khu vực nghiên cứu để bên lớn hơn của căn hộ, trong đó có quan điểm cởi mở hơn thông qua các cửa sổ và gần với nhà bếp.

Một  phòng tắm của khách đã được tạo ra gần khu vực lối vào sử dụng đá vôi nuôi như một bức tường tính năng và một bức tường gương để mở rộng không gian của khu vực ăn uống.

 

Địa chỉ: Chung cư Mulberry Lane, khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông
Diện tích: 113.12 m2 – căn hộ 3 phòng ngủ
Thi công nội thất: 3xx triệu
Thiết kế nội thất: 15 triệu
Thời gian thi công: 35 ngày
Kiến trúc sư: Đỗ Tuấn Cường – Phạm Thanh Hải – Chungcuxinh.vn
Năm thực hiện: 06-2014

 

Chung Cư Xinh tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết
  1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
  2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
  3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
  4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2020.
  5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị Điện máy Xanh.
Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ con- cept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000Đ từ Chung Cư Xinh
 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH SIÊU GIẢM GIÁ NĂM 2020