Tổ hợp dự án Chung cư Goldmark City tọa lạc tại địa chỉ 136 Hồ Tùng Mậu – Quận Bắc Từ Liêm- Là Trung tâm của chiến lược phát triển kinh tế phía tây Hà Nội, bên cạnh khu đô thị Mỹ Đình, Sân Vận Động Quốc gia Mỹ Đình.- Là trung tâm của các trường Đại Học lớn ở Hà Nội.  Nằm giao nhau giữa 2 quận Nam Bắc Từ Liêm.

Phối cảnh chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu

1- Vị trí địa lý.
–  Là cầu nối giữa khu vực phát triển năng động của Hà Nội với các tỉnh phía tây Bắc Hà Nội.
– Một trong những vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội, khu vực trung tâm hành chính và kinh tế năng động và sầm uất nhất của thủ đô trong tương lai. Từ vị trí dự án, chỉ mất vài chục phút lái xe, các cư dân có thể dễ dàng tới sân bay Nội Bài và các điểm đến thú vị, các khu nghỉ dưỡng đẹp nhất miềm bắc thành phố kết nối tương lai nằm rất gần trạm tàu điện ngầm Metro số 3
– Hệ thống giao thông hiện đại và thông minh nhất.

Vị trí chung cư Goldmark City

2- Quy mô dự án.

Dự án rộng 122.057m2  bao gồm:– Khu nhà ở cao tầng cao cấp gồm 9 tòa chung cư cao 40 tầng: 54.850m2– Khu Thương mại – Dịch vụ công cộng: 9.238m2
– Khu Trường học: 21.379m2
– Khu cây xanh, sân vườn và thể thao: 13.769m2
– Mật độ xây dựng: 23,3%
– Quy mô dân số: 12.300 người

3- Tiện ích dự án.

Dự án Goldmark City là một tổ hợp chung cư, nhưng mang đầy đủ các yếu tố được xếp hạng của một khu đô thị bậc nhất Hà Nội, được so sánh với Ciputra, Royal City, Time City hay Vinhome, Riverside… Tại sao vậy?
Ngoài các yếu tố như vị trí, liên kết vùng, chất lượng công trình, quy mô và mức đầu tư lớn cho dự án. Yếu tố quyết định đến sự đẳng cấp của chung cư Goldmark City đó là tiện ích khéo kín. 
Giống với tất cả những khu đô thị khác, Dự án chung cư Goldmark City sở hữu các tiện ích đẳng cấp như:

+ Thiết bị nhà trẻ

Nhà trẻ tại Goldmark City

 + Trường học

Khu trường học chuẩn quốc tế
-Diện tích: 21.379 m2.
-Xây dựng: 5.303 m2.
-Quy mô 2000 học sinh.

Trường học mang đăng cấp quốc tế tại Goldmark City

Đây là môi trường giáo dục học tập với hệ thống phòng ốc hiện đại, tiện nghi. Bên cạnh đó, khu vực sân chơi, câu lạc bộ ngoại khóa, sân tập trung, vườn thực nghiệm & sân thể thao với nhiều hoạt động thể thao đa dạng – mang lại sự phát triển tốt về mặt thể chất cho các em lẫn sự an tâm của bậc phụ huynh khi chọn nơi đây làm trường học cho con em mình.

 + Spa & Gym

Phòng tập Gym tại chung cư Goldmark City

Spa-chăm sóc sức khỏe tại Goldmark City

 + Bệnh viện

Phòng khám và bệnh viện hiện đại tại Goldmark City

Bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế

Và còn rất nhiều tiện ích khác như: Sân chơi trẻ em, tuyến đi dạo, bể bơi, sân đá bóng, sân cầu lông, tennis..
Đặc biệt, khác với các dự án như Royal City, Time City, người ngoài có thể vào sử dụng các tiện ích bên trong dự án kiến cuộc sống của cư dân trong khu chung cư sẽ mất yên tĩnh, thiếu sự an toàn. Nhưng đến với Goldmark City, cư dân có thê hoàn toàn yên tâm bởi tất cả tiện ích của dự án chỉ phục vụ cho cư dân bên trong của dự án, quý khách sẽ không phải chia sẻ tiện ích cho người ngoài, nhất là cuộc sống của cư dân cực kì an toàn.

Để sở hữu một căn hộ Chung Cư Xinh tại dự án chung cư Goldmark City, quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 


GIÀN PHƠI THÔNG MINH SIÊU GIẢM GIÁ NĂM 2020